TPBank nhận Giấy khen của Tổng cục Thể dục Thể thao về thành tích đối với phong trào Golf Việt Nam
Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) vừa vinh dự đón nhận Giấy khen của Tổng cục Thể dục Thể thao vì đã có thành tích đóng góp đối với sự phát triển phong trào Golf Việt Nam.

Trong năm vừa qua, TPBank đã tổ chức thành công giải Golf quốc tế “TPBank World Amateur Golfers Championship – Vietnam 2015” với hai vòng loại - Miền Bắc, Miền Nam - và Vòng chung kết, thu hút gần 300 gôn thủ trên toàn quốc tham gia tranh tài. Giải golf này được đánh giá là một giải đấu quốc tế toàn quốc. Và TPBank đã thể hiện được sự chuyên nghiệp từ khâu tổ chức, trình độ chuyên môn của Hội đồng trọng tài, chất lượng giải đấu và golfer được đánh giá cao.

Trong bối cảnh golf Việt Nam đang tìm kiếm những nhân tố tích cực, hội nhập golf khu vực và thế giới, giải đấu đã phát hiện được những golfer xứng đáng. Sau ba vòng đấu với sự làm việc công tâm của Ban Tổ chức, Ban tổ chức giải đã chọn ra 5 tay gôn xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham dự Vòng Chung kết thế giới - World Amateur Golfers Championship World Final - tại Belek Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ, từ ngày 28/11/2015 đến ngày 05/12/2015. Tranh tài cùng 48 quốc gia tham dự, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí thứ 3 toàn thế giới, một kết quả vượt trội sau 5 năm Việt Nam tham dự giải quốc tế này, Với những thành tích đó, TPBank đã vinh dự được Tổng cục Thể dục Thể thao khen tặng vì những nỗ lực trong việc góp phần đẩy mạnh sự phát triển của phong trào Golf tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các cá nhân thành viên đội tuyển đại diện Việt Nam bao gồm 5 gôn thủ và 1 đội trưởng cũng nhận được Giấy khen và Quyết định Khen thưởng của Tổng cục Thể dục Thể thao vì thành tích thi đấu tốt tại giải đấu, góp phần thúc đẩy phong trào golf nước nhà.